โปรยหัวข้อไว้ว่า เกมทายสำนวน..ถ้าคุณแน่อย่าแพ้ ป.4 !! เพราะเกมนี้ เด็กป.4 ก็มีสิทธิชนะคุณได้นั่นเอง ..หากคุณกำลังเบื่อกับเกมที่เน้นเอฟเฟคโอเว่อร์ , เกมโหลดยากหนักเครื่อง หรือ เกมที่ต้องใช้เวลานานในการเล่น คุณมาถูกทางเเล้ว!! เราขอนำเสนอ เกมใหม่ให้คุณ กับเกม EmojiNation เกมทายคำสำนวนสนุกสนาน!!

 

9260203169_380ffc63d5_o

 

EmojiNation เป็นเกมทายสำนวนที่ไม่เหมือนใคร.. เพราะจะใช้เฉพาะไอคอน หรือ อิโมติคอนในการตีความหมาย กับการออกแบบหน้าตาเกมที่ดูง่ายๆ โปร่งสบาย น่าเล่นกว่าใคร..ถ้ายิ่งได้เล่นกับเพื่อนๆ คุณจะยิ่งติดลม!! ไม่เชื่อลองดูสิ

ตัวเกมเกมมีหลากหลายเลเวล และ สิ้นสุดที่ประมาณเลเวล 200  บางเลเวลบอกเลยว่า เด็กป.4 ตอบได้ แต่คุณเองที่ตอบไม่ได้ ..ซึ่งเกมนี้นับได้ว่าเป็นเกมที่ท้าทาย ฝึกสมอง ฝึกจินตนาการ และหากคำปริศนามันยากมากๆ เราสามารถใช้คำใบ้ 1 ตัวอักษร (50เหรียญ) , ลบตัวอักษรที่ไม่ใช่ทิ้ง (100เหรียญ) , เฉลยคำ (200เหรียญ)  สำหรับใครที่ยังไม่ผ่านด่านซักที  ทาง technolomo มีตัวช่วยสำหรับผู้ที่หาคำตอบไม่ได้ ด้วยการเฉลยเกม EmojiNation ตั้งแต่ด่านแรกจนถึงปัจจุบัน ทั้งหมด  347 ด่าน ดูได้ที่ >> เฉลย EmojiNation

 

emojinationThaiEng

 

เกมนี้มีทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ทำได้โดยการเปลี่ยนภาษาในตัวเครื่องของคุณ เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนการทายสำนวนภาษาต่างๆได้เเล้ว หากยังไม่เปลี่ยน ให้ลอง ปรับเปลี่ยน การตั้งค่าหน้า Setting รูปแบบภูมิภาค (region) เปลี่ยนเป็นประเทศไทย และทำการลองลบแอพฯแล้วลงใหม่

สามารถดาวน์โหลดได้เเล้วฟรี!! ที่ Appstore เพียงหาคำว่า “EmojiNation”

 

 • http://sd ต้าร์

  sd

 • โม

  ทำใมมันมีแต่ภาษาอังกฤษอ้ะ. ทำยังไงก็ใม่เป็นไทยซะที. :( ช่วยบอกหน่อยนะ

 • https://blu174.mail.live.com/default.aspx?id=64855&mkt=th-th kawarin

  123

 • ปาล์มมี่

  สนุกจัง